Cùng Thử Tài Dự Đoán Nhà Vô Địch World Cup 2018

Mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh sắp diễn ra tại Nga và qui tụ hàng loạt đội bóng mạnh trên thế giới. Người hâm mộ nào cũng mong muốn đội bóng yêu thích của mình chiến thắng và đưa ra dự đoán nhà vô địch world cup 2018 cho riêng mình. Vậy theo bạn dự đoán thì ai sẽ là nhà vô địch năm nay, cùng phân tích sơ qua cá đội bóng đang là ứng viên sáng giá nhé.

dự đoán nhà vô địch world cup 2018

Xem thêm: Lợi hại từ việc làm cò cá độ bóng đá world cup.

Các đội bóng nổi bật như là Đức ( đương kim vô địch) hay Pháp, Argentina, Brazil, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…… đều là những ứng viên cực kỳ nặng ký. Các chuyên gia cũng đưa ra những đánh giá cao cho những đội tuyển này, vậy khả năng những dự đoán có trở thành sự thật hay không.

Những hạt giống nằm trong dự đoán nhà vô địch world cup 2018

Theo các chuyên gia đánh giá thì những đội bóng là ứng viên được dự đoán nhà vô địch world cup 2018 bao gồm : Brazil, Nga, Đức, Bỉ, Ba Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp. Dù là dự đoán nhưng lịch sử trước giờ những đội nằm trong ứng viên luôn là nhà vô địch.

dự đoán đội vô địch world cup 2018

Đầu tiên, dù trong bảng dự đoán nhưng Nga, Ba Lan và Bỉ không phải là đối thủ quá mạnh vì trong lịch sử họ chưa từng gây dấu ấn gì đáng kể.

Tây Ban Nha là một đối thủ khá mạnh khi đã từng vô địch wc năm 2010 và hiện tại họ sở hữu một đội hình có khá nhiều ngôi sao sáng trên thế giới.

Đội bóng Đức được dự đoán nhà vô địch world cup 2018 khi họ là đương kim vô địch vì họ rất muốn lập cú đúp này. Đặc biệt ở vòng loại vừa qua họ đã dành trọn 10 trận thắng tuyệt đối vưới một đội hình đầy những cầu thủ trẻ triển vọng.

nhà vô địch world cup 2018

Pháp cũng sở hữu một đội hình khá đồng đều và trong khi Bỉ cực kỳ là một đối thủ vô cùng đáng nể.

Bồ Đào Nha vừa mới giành vị trí vô địch của Châu Âu nên tinh thần của họ rất mạnh. Đặc biệt đội bóng còn sở hữu CR7, 1 cầu thủ được đánh giá xuất sắc nhất thế giới.

Hai đại diện cuối cùng được đánh giá mạnh nhất trong lịch sử bóng đá đó chính là Brazil và Argentina. Cả hai đều sở hữu những cầu thủ cực kỳ đẳng cấp và chiến lược thi đấu kinh khủng.

dự đoán nhà vô địch world cup năm nay

Tất cả những dự đoán nhà vô địch world cup 2018 trên đều được các chuyên gia dựa trên nhiều khía cạnh để đánh giá. Còn bạn sẽ nghĩ đội bóng nào sẽ là vô địch mùa giải năm nay.