Euro 2020 khai mạc khi nào? Tổ chức ở đâu?

Euro giải bóng đá do liên đoàn bóng đá Châu Âu tổ chức, tụ họp những đội bóng mạnh nhất châu lục. Là người hâm mộ bóng đá bạn đương nhiên muốn biết thông tin về mùa giải Euro Champion League này rồi đúng không. Euro 2020 khai mạc khi nào? Nơi diễn ra là nơi nào tắt cả sẽ được chia sẻ bên dưới đây.

Euro 2020 khai mạc khi nào

Giải bóng đá Euro 2020 khai mạc khi nào?

Euro 2020 là lần tổ chức thứ 16 của mùa giải lớn này từ trước đến nay. Năm nay có một điều khác lạ đó chính là không có một quốc gia nào đăng cai như thường lệ cả. Euro 2020 sẽ được chính thức tổ chức tại 13 thành phố khác nhau của Châu Âu.

Việc làm trên của ban tổ chức khá hay như vậy người dân trong mùa giải sẽ được di chuyển khắp nơi trong ngày hội thể thao. Tình trạng khủng bố xẩy ra thường xuyên ở Châu Âu sẽ không còn là vấn đề lo ngại nữa mà người dân sẽ được đảm bảo an toàn một cách tối đa.

Euro 2020 khai mạc khi nào ngày khai mạc chính thức được ấn định là ngày 12 tháng 6 năm 2020. Tại sân vận động Olimpico ở Roma là nơi diễn ra lễ khai mạc, sân vận động này có sức chứa lớn lên đến 72.698 ghế ngồi và đây chính là địa điểm sẽ đăng cai hàng loạt các sự kiện diễn ra.

Cũng tại buổi lễ bài hát chính thức của UEFA sẽ được tiết lộ và biểu diễn ngay tại buổi lễ này. Bài hát do DJ Hà Lan, sản xuất và thu âm Martin Garrix là người sáng tác bài hát chính thức của giải đấu Euro 2020 này.

12 sân vận động là nơi đăng cai Euro 2020

Euro năm 2020 khai mạc khi nào

Wembley (London, Anh)

Hampden Park (Glasgow, Scotland)

Puskás Ferenc (Budapest, Hungary)

San Mames Barria (Bilbao, Tây Ban Nha)

Aviva (Dublin, Ireland)

Amsterdam Arena (Amsterdam, Hà Lan)

Sân vận động quốc gia (Bucharest, Romania)

Parken (Copenhagen, Đan Mạch)

New Zenit (St.Petersburg, Nga)

Olimpico (Rome, Italy)

Baki Olimpiya (Baku, Azerbaijan)

Allianz Arena (Munich, Đức)

Euro 2020 khai mạc khi nào? Tổ chức ở đâu? Chắc hẳn bạn đọc đã biết rõ rồi đúng không nào. Hãy cùng chờ đón thời khắc tuyệt vời nhất và những trận cầu hay nhất từ những đội bóng mạnh nhất.